Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

Dịch vụ cài đặt Windows; Linux; Ubuntu cho máy Mac + Laptop và Pc thông thường

Nhận cài đặt Windows - Linux - Ubuntu cho Macbook, iMac, MacPro.. và các hệ máy windows khác.


Chúng tôi nhận cài đặt Windows 7, 8, 10, 11 trên các dòng máy Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, MacPro, iMacPro ... có thể cài đồng thời song song 2 hệ điều hành trên máy Macbook. Nhận sửa các lỗi về phần cứng và phần mềm của máy tính Macbook uy tín tại Tp. HCM.

Macbook là dòng máy cao cấp của Apple, được phát triển từ khá lâu, chịu sự giám sát, quy định khắc khe của công ty Apple nên các thiết bị trong máy tính Macbook luôn được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng, từ con ốc tới các sợi cáp,.. tinh xảo và chất lượng cao. Vì vậy, khi chiếc Macbook của bạn bị lỗi, khởi động không lên, Macbook không nguồn, hư bàn phím, hư màn hình... hoặc các lỗi khác thường gặp trên máy tính hệ điều hành Windows. Chúng tôi là đơn vị sửa macbook uy tín hcm được nhiều khách hàng đánh giá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, laptop trên địa bàn Tp.HCM; chúng tôi tự tin là nơi sửa máy tính macbook uy tín.

 
Hệ điều hành Mac OS (viết tắt của Macintosh Operating System) là một hệ điều hành có giao diện cửa sổ, được phát triển và phân phối độc quyền bởi công ty Apple dành cho các máy tính Macintosh. Phiên bản đầu tiên ra đời năm 1984, Mac OS X là thế hệ mới nhất của Mac OS. Mac OS đã trải qua các phiên bản Mac OS 6, Mac OS 7, Mac OS 8, Mac OS 9, Mac OS X. Phiên bản Mac OS X là một hệ điều hành kiểu Unix được xây dựng trên công nghệ được phát triển tại NeXT trong nửa đầu những năm 1980 và cho đến khi Apple mua công ty này vào đầu năm 1997. Đây là hệ điều hành có giao diện cửa sổ và được phát triển bởi công ty Apple Computer cho các máy tính Apple Macintosh.
Trước những năm 2005, hệ điều hành Mac OS X chỉ dành cho các máy tính do chính Apple sản xuất, nhưng giờ đây, với việc chuyển đổi sang sử dụng chip Intel, các máy tính thông thường cũng có thể chạy được hệ điều hành Mac OS với bản vá đặc biệt và ngược lại các máy Mac cũng đã chạy tốt Windows nhờ sự hỗ trợ từ Apple với Boot Camp Assistant.

 
Dịch vụ cài đặt OS:
- Hệ điều hành MAC bản quyền mới nhất - Mac OS X 10.10 - 10.14 cho tất cả các dòng máy Apple Mac.
- Hệ điều hành Windows cho Apple Mac: Win 11/10/Win 8/Win 7: Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, MacPro, iMacPro.
- Hệ điều hành Windows 11/10/8/7 (32 và 64 bit) cho tất cả các dòng laptop HP, DELL, Sony, Samsung, Xiaomi, Surface, Toshiba, Lenovo, Acer, Asus, MSI, IBM,...

Một lần cài đặt bao gồm:
+ Hệ điều hành Windows hoặc macOS.
+ Đầy đủ driver cần thiết.
+ Hỗ trợ cài thêm phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu.
========================================
Giá:
+ Apple - iMac/Macbook/MacPro/iMacPro:  450k/máy cho một hệ điều hành ( macOS hoặc Windows ).
                     Cài song song macOS + Windows : 650k/máy
+ Laptop (non Apple): 
                   Cài macOS: từ 450k/máy
                  Cài song song macOS + Windows : 500k/máy
+ PC (non Apple, bao gồm cả máy bộ, máy trạm - workstation): 
                 Báo giá dựa trên file cấu hình.

*Lưu ý: - Đối với Windows 11 chỉ cài được trên các dòng máy mac từ 2011 trở về sau.
========================================
Nhận thấy hiện tại rất nhiều bạn gặp khó khăn khi cài đặt ubuntu, linux lên các hệ máy đời mới (cả máy mac và máy win), chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cài đặt OS linux, ubuntu, và các os khác theo yêu cầu của khách hàng.. cho tất cả các máy laptop và pc.
Yêu cầu: Xuất file cấu hình bằng aida64 tương tự book dịch vụ cài mac (đối với máy mac chỉ cần gửi tên mã model máy).
Giá dịch vụ: Từ 250k/máy.

========================================